แว่นกันแดดโพลาไรส์แว่นกันแดดโพลาไรส์ ได้รับความนิยมมานานในกลุ่มคนที่ชอบตกปลา และแล่นเรือเพื่อลดแสงสะท้อนจากพื้นน้ำรอบๆตัวเขา แต่ปัจจุบันมีกลุ่มคนที่ได้รับ ประโยชน์จากแว่นกันแดดโพลาไรส์มากขึ้น รวมถึงคนที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้ง นอกจากนั้นคนที่ได้ประโยชน์จากแว่นกันแดดโพลาไรส์ ยังรวมถึงนักสกี นักปั่นจักรยาน นักกอล์ฟ และนักวิ่ง ทุกคนที่ต้องการภาพคมชัด กำจัดแสงสะท้อนรบกวนเลนส์กันแดดโพลาไรส์ ทำงานอย่างไรเมื่อเราอยู่กลางแจ้ง แสงจากดวงอาทิตย์ส่องมาถึงตัวเรา ส่องมาเข้าตาเราโดยตรงแล้วยังมีแสงแดดที่ส่องถึงพื้นผิวต่างๆ และสะท้อนกลับมาเข้าตาเราอีก ซึ่งแสงสะท้อนเหล่านี้มักจะจ้ามากและรบกวนการมองเห็นของเรา แสงสะท้อนจากพื้นผิวอาจเกิดได้จาก แสงสะท้อนจากพื้นถนน หรือ ผิวน้ำ ซึ่งจะรบกวน การมองเห็นของเราเวลาขับรถหรือแล่นเรือ การที่แสงสะท้อนพื้นผิวนี้จะทำให้เกิดแสงโพลาไรซ์ในแนวนอน หมายถึง แทนที่แสงจะเดินทางโดยกระจายทุกทิศ ทางเหมือนปกติ แสงสะท้อนจากพื้นผิวจะเดินทางมาในแนวนอนมากกว่าเลนส์กันแดดโพลาไรส์มีตัวกรองแสงพิเศษที่จะกันแสงชนิดนี้ ช่วยตัดความจ้าของแสง สะท้อนจากพื้นผิวที่มารบกวนการมองเห็นของเรา ทำให้ได้รับความสบายตาและการมองเห็นที่คมชัดขึ้น

สิ่งที่ควรรู้เมื่อใช้แว่นกันแดดโพลาไรส์เลนส์กันแดดโพลาไรส์ อาจทำให้การดูภาพหรือตัวอักษรจากจอ LCDs เช่น หน้าจอระบบดิจิตอลทั้งหลาย เช่น หน้าจอเครื่อง ATM ไม่เห็นหรือเห็นได้น้อยกว่าปกติในบางมุมที่มอง และอาจรวมถึงจอโทรศัพย์มือถือหรือจอเครื่อง GPS นักบิน หรือ นักเดินเรือก็อาจมีปัญหาเช่นเดียวกันเมื่อมองจอ LCD บนแผงหน้าปัดควบคุมเครื่อง

อย่างไรก็ตามกีฬาและกิจกรรมชนิดอื่นๆเกือบทั้งหมด แว่นกันแดดโพลาไรส์ให้ผลการใช้ที่ด และถ้าคุณมีปัญหาสายตาร่วมด้วย คุณก็ยังสามารถทำแว่น สายตาที่เป็นเลนส์กันแดดโพลาไรส์ได้ด้วย รวมถึงเลนส์โปรเกรสซีฟสำหรับผู้ที่มีสายตายาวตามอายุ ก็สามารถทำเลนส์กันแดดโพลาไรส์ได้ด้วยเช่นกัน

 
 
บริษัท สมาร์ท วิชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด 1811,1813 ถ.จรัญสนิทวงศ์ บางพลัด กทม 10700 Tel. 0 2433 4755-6, 0 2880 2365, 0 2880 2648 Fax : 0 2880 2866 E-mail : crm.svt@gmail.com Fb : www.facebook.com/smartvision99 Line ID :@smartvision
กรุณาเลือกหัวข้อ

แจ้งแก้ไข ซ่อมแซมแว่นตา

ตรวจสุขภาพสายตาเคลื่อนที่สำหรับบุคคลหรือหน่วยงาน

อบรมให้ความรู้เรื่องสายตา,โรคตา,การดูแลสุขภาพตานอกสถานที่

Name
:
Email
:
Telephone
:
Detail
: